เกี่ยวกับบริษัท

บริษัท บลูโอเชี่ยน คอมมิวนิเคชั่น จำกัด

เราเป็นผู้แทนจำหน่ายและบริการหลังการขายของ โปรแกรมป้องกันไวรัสระดับโลกจากเยอรมนีแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย รองรับทั้งกลุ่มผู้ใช้ตามบ้าน และระดับองค์กร ด้วยประสบการณ์ของทีมงานกว่าสิบปี ท่านจะมั่นใจว่าได้รับสินค้าและบริการที่เป็นประทับใจ

นอกจากโปรแกรมแอนตี้ไวรัสแล้ว บริษัท บลูโอเชี่ยน คอมมิวนิเคชั่น เป็นบริษัทที่นำเสนอสินค้าและบริการต่างๆ ด้วยแนวความคิดใหม่ ให้คำปรึกษาแนะนำ เกี่ยวกับการจัดการเชื่อมต่อระบบเครือข่ายในองค์กรด้วย การควบคุมการใช้งานอินเทอร์เน็ต ระบบรักษาความปลอดภัยข้อมูล การเก็บข้อมูลการจราจรทางคอมพิวเตอร์ตาม พรบ.คอมพิวเตอร์ ฯลฯ แก่องค์กรต่างๆ

บริการที่เรามีตั้งแต่ให้คำปรึกษา ดูแล และจำหน่ายระบบ เชื่อมเครือข่ายระหว่างสาขาด้วยเครือข่ายไร้สายระยะไกล ติดตั้งอุปกรณ์ความปลอดภัยสำหรับเครือข่าย ตลอดจนการจัดโซลูชั่นให้ตรงกับความต้องการขององค์กร

ทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญในการติดตั้งลินุกซ์เซิร์ฟเวอร์ ตั้งแต่การติดตั้งอินเทอร์เน็ตเกตเวย์ เมล์เซิร์ฟเวอร์ ไฟล์เซิร์ฟเวอร์ ระบบไฟร์วอลล์ เป็นต้น การปรับตั้งเซิร์ฟเวอร์ ควบคุมการใช้งานอินเตอร์เน็ตในองค์กรให้เป็นไปตามนโยบายฝ่ายบริหารได้อย่างยืดหยุ่น

ด้วยประสบการณ์การติดตั้ง การดูแล และให้บริการหลังการขายอันยาวนานของทีมงาน ลูกค้าทุกรายมั่นใจได้ว่าจะได้รับสิ่งที่ดีและคุ้มค่าในการลงทุน ในทุกๆ สิ่งที่เรานำเสนอ เพราะโซลูชั่นที่บลูโอเชี่ยนนำเสนอ จะเน้นการใช้ทรัพยากรไอทีในองค์กรของท่านอย่างคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพสูง เสถียรภาพเยี่ยมที่ระดับองค์กรที่พึงจะได้รับ ด้วยค่าใช้จ่ายประหยัดคุ้มค่าการลงทุน